• Trang chủ

  • Sản xuất

  • Que Khuấy

Que khuấy cafe 3

Mã sản phẩm: 01

Uống thử nước cóc ép phố Quang Trung

Thông tin chi tiết

Nhiều người khen nước hoa quả quán này tươi và pha ngon. Có người thì bảo phố Quang Trung vỉa hè rộng, thoáng đãng, ít xe cộ qua lại nên ngồi đây uống nước hoa quả và “chém gió” là chuẩn nhất. Không biết lí do nào chiếm ưu thế song chắc chắn rằng, phải nhờ cả 2 ưu điểm trên, quán mới trở nên hút khách như vây. Cứ tầm chiều tối trở đi, tiệm luôn tấp nập người, cả thanh niên lẫn dân công sở.

Uong thu nuoc coc ep pho Quang Trung hinh anh 1

Thời gian này, nếu là người lần đầu tới đây, hỏi chủ quán món đồ uống nào đang “hot” nhất thì chắc chắn anh sẽ mách cho bạn nước cóc ép.

Cóc là loại quả quá đỗi quen thuộc và hấp dẫn với các quí cô. Nhưng “cóc nhai giòn giòn mới thích chứ ép lấy nước uống thôi thì liệu có ra gì?” sẽ là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Song cứ mạnh dạn gọi thử một cốc, bạn sẽ thấy nó khá thú vị, lạ miệng và hiểu tại sao hầu như nhóm khách nào đến đây cũng có người gọi nước cóc ép.

Uong thu nuoc coc ep pho Quang Trung hinh anh 2
Nước cóc ép đơn giản nhưng giá khá chát

Nước cóc không ngọt lịm như nhiều loại quả khác. Nó có vị chua chua, thơm thơm, cho thêm chút đường và đá nữa là sẽ cho ra một cốc nước giải nhiệt tuyệt vời trong mùa hè. Uống nước cóc, bạn phải khuấy đều lên và uống từ từ thôi, nếu không vị ngọt chua của nó sẽ có thể hơi gắt. Còn nếu thưởng thức nhẩn nha, chậm rãi thì càng uống bạn sẽ càng thấy ngấm vị thơm của cóc. Nhìn chung, ai lần đầu uống nước cóc ép cũng gật gù khen “ngon”, khen “đã”, chứ số khách chê rất hiếm.

Tuy nhiên, yếu điểm lớn nhất là nước cóc ép có giá khá chát – 40.000 đồng/cốc. Nhưng phải nghe chủ quán phân trần: “Em nghĩ xem, cóc ép nước cần chọn loại cóc tươi ngon ngọt nhất có thể. Mà mỗi quả cóc có được bao nhiêu nước? Để có một cốc nước cóc ép thế này phải tốn bao nhiêu quả?”, chắc bạn cũng chấp nhận chuyện “đắt xắt ra miếng”.

Uong thu nuoc coc ep pho Quang Trung hinh anh 3

Thông tin công ty

Bạn đang có thắc mắc hoặc muốn hỏi đáp bất kỳ điều gì hãy liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: 45 Đường 02- Ấp Mới 2, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 37102570 - Fax: 028.37107363

Hotline: 0913 56 52 70 - 08 88 34 87 97

Mã số thuế: 0312040368

Email: thienminh@thienminhgp.vn

Thông tin liên hệ